THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG INOX ĐỨC HÀ

 

Bạn là người yêu thích công việc kinh doanh và muốn có thêm thu nhập. Bạn không cần đến trụ sở công ty để làm việc nhưng bạn vẫn có thể là một nhân viên bán hàng xuất sắc. 

Vì mục tiêu phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Cơ khí Nội Thất Đức Hà cần tuyển cộng tác viên kinh doanh các mặt hàng Inox và Kim Loại: Bàn Ghế Inox, Giàn phơi, móc treo, Võng xếp các loại, Các Sản phẩm Inox Khác, thiết bị Inox bệnh Viện, Bàn ghế học Sinh và các sản phẩm Khác …

Yêu cầu:

- Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, tuy nhiên có ưu tiên đối với các ứng viên đã từng có kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm Nội Thất. Lĩnh Vực mà công ty muốn phát triển mạnh nhất tập trung vào Bàn Ghế Inox Các Loại.

Thu nhập:

-  Thu Nhập được tính theo doanh số bán hàng. Nhân viên làm việc tốt sẽ được hưởng chế độ Ưu đãi tốt và thường thêm vào cuối kì.

Cách thức bán hàng: 

- Mỗi CTV (cộng tác viên) sẽ tự liên hệ với khách hàng, tự tìm cách giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng. Khi khách hàng đặt mua Thì CTV sẽ được hưởng doanh thu % của đơn hàng đó, Doanh thu của CVT được tính tùy theo từng đơn hàng cụ thể.

- CTV sẽ được cấp phát Catalogue hoặc tờ rơi của công ty nếu cần

 Quyền lợi được hưởng:

 -  Hưởng mức thưởng cao theo từng đơn hàng bán được hàng tháng

-  CTV bán hàng tốt sẽ có mức thưởng riêng vào cuối kỳ.

-  Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của công ty.

-  Được tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm, công nghệ của Công ty.

-  Nếu làm tốt có thể được xét làm Nhân Viên Kinh Doanh của công ty và được hưởng chế độ Lương thưởng theo qui định của công ty

 Hồ sơ CTV:

1. Bản Scan màu hoặc ảnh chụp CMND.

2. Ảnh 3x4 mới nhất.

3. Sơ yếu lý lịch (bản mềm).

* Gửi hồ sơ trực tiếp qua địa chỉ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Chúng tôi sẽ liên hệ với những ứng viên phù hợp nhất.