Chính sách vận chuyển và lắp đặt sản phẩm Inox Đức Hà

I.  MỤC ĐÍCH

Ø  Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng tại Inox Đức Hà

Ø  Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Hệ thống cửa hàng và nhà máy Inox Đức Hà

II.  PHẠM VI ÁP DỤNG

Ø  Đối tượng áp dụng:  Tất cả khách hàng mua các sản phẩm tại hệ thống các cửa hàng và nhà máy của công ty Inox Đức Hà

Ø  Sản phẩm áp dụng:  Tất cả các sản phẩm của công ty

Ø  Khu vực áp dụng:  Nội thất Inox Đức Hà sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại các tỉnh, thành phố trên toàn khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam

III.  NỘI DUNG

1.Điều kiện áp dụng 

Ø  Chính sách này được áp dụng với hầu hết với tất cả những khách hàng tham gia mua hàng tại hệ thống cửa hàng Inox Đức Hà ( Với một số trường hợp đặc biệt không thể vận chuyển được chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng).

 Ø  Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể. 

Ø  Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.  

2. Các điều kiện khác

Ø  Một số trường hợp đặc biệt không được áp dụng chính sách “Vận chuyển, lắp đặt miễn phí” Chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng ngay khi mua hàng

 

Ø  Các chi phí phát sinh như phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

 

Ø  Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty Inox Đức Hà tự điều phối và quyết định.

 

Ø  Inox Đức Hà chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng Tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại cửa hàng Inox Đức Hà

 

Ø  Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Inox Đức Hà có quyền từ chối giao hàng tận nơi

 

Ø  Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, công ty Inox Đức Hà  không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng. 

 

Ø  Trường hợp Inox Đức Hà đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

 

Ø  Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh, số lượng lớn cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

 

Ø  Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Inox Đức Hà sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian, địa điểm giao nhận. 

Lưu ý:

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phân Chăm sóc khách hàng  tại các Cửa hàng của Inox Đức Hà hoặc theo số điện thoại: (0320) 3778 798  để được giải đáp.

 

 

Chính sách đổi trả hàng

 NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

Tất cả các sản phẩm bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại tại cửa hàng của chúng tôi 

Điều kiện đổi:

      + Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi cong méo, gẫy, rách đệm …

      + Sản phẩm phải còn nguyên tem của công ty Inox Đức Hà

      + Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra quyết định.

Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung Inox Đức Hà.

 

Các lưu ý đối với các cam kết:

 

-          Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành

.

-          Các sản phẩm sau khi trả bảo hành nếu không thể sửa chữa có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.

 

-          Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà công ty không sản xuất nữa thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy định của công ty hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của sản phẩm tương đương.

 

 Nội thất Inox Đức Hà xin chúc quý khách Mạnh Khỏe, Anh Khang, Thịnh Vượng.

 

 

Chính sách bảo hành công ty Inox Đức Hà

I. BẢO HÀNH:

 Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất 

 A. Qui định về bảo hành: 

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu giao hàng hoặc hợp đồng 

Có hợp đồng hoặc phiếu giao hàng, những trường hợp không có giấy tờ thì trên sản phẩm phải còn tem của Inox Đức Hà, khi đó chúng tôi sẽ xác minh và tiến hành bảo hành cho khách hàng.  

B. Những trường hợp không được bảo hành: 

 

-       Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành, không có tem trên sản phẩm

 

-       Tự ý tháo lắp, bẻ cong, sửa chữa chắp nối bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Inox Đức Hà

 

-       Sản phẩm bị cắt, rách hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, va đập, bị xước, bị hỏng thiên tai, hoả hoạn, sử dụng không đúng mục đích.

 

-       Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

 

-      Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán tem bảo hành của công ty Inox Đức Hà hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng, phiếu giao hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty rồi sẽ quyết định trong từng trường hợp cụ thể. 

II. BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM: 

Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm, đánh bóng, sửa chữa mối nối, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế các bộ phận). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và sự thỏa thuận giữa Inox Đức Hà và Quý khách hàng.

 III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ:

Địa điểm bảo hành sản phẩm có thể tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại Xưởng sản xuất của công ty thùy thuộc vào Thông tin ghi trên phiếu bảo hành hoặc phiếu giao hàng hoặc thỏa thuận giữa công ty với khách hàng 

 IV. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

Tất cả các sản phẩm bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại tại cửa hàng của chúng tôi 

Điều kiện đổi:

      + Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi cong méo, gẫy, rách đệm …

      + Sản phẩm phải còn nguyên tem của công ty Inox Đức Hà

      + Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra quyết định.

Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung Inox Đức Hà.

 

Các lưu ý đối với các cam kết:

 

-          Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành

.

-          Các sản phẩm sau khi trả bảo hành nếu không thể sửa chữa có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.

 

-          Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà công ty không sản xuất nữa thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy định của công ty hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của sản phẩm tương đương.

 

 V. LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO DƯỞNG:

 Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM SẢN XUẤT SẢN PHẨM của công ty Inox Đức Hà tại Hải Dương hoặc Hà Nội Điện thoại: (0320) 3778 798  hoặc địa chỉ mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Toàn thể nhân viên Inox Đức Hà xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất từ công ty Đức Hà.

 Nội thất Inox Đức Hà xin chúc quý khách Mạnh Khỏe, Anh Khang, Thịnh Vượng.

 

 

Quan Điểm kinh doanh

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA INOX ĐỨC HÀ:

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty Inox Đức Hà hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

Không bán hàng kém chất lượng, tất cả sản phẩm đều được sản xuất bằng inox 100%

* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Inox Đức Hà bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA INOX ĐỨC HÀ:

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Inox Đức Hà  đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Inox Đức Hà

Vì vậy toàn thể nhân viên Inox Đức Hà đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

Khi mua hàng của Đức Hà, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:

1- Bán đúng giá cả : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

2- Đúng chất lượng : Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ chất lượng sản phẩm và Đúng tính tiêu chí kỹ thuật như đã chào hàng.

3- Giá cả cạnh tranh: Giá luôn luôn rẻ nhất bán tại xưởng sản xuất.

4- Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ được Chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

5- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

6- Độ bền công ty : với sự đầu tư cơ bản về máy móc và nhân lực, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại Inox Đức Hà bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của Trần Anh dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Inox Đức Hàluôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.

"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên Inox Đức Hàđang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

 

 

Hướng Dẫn Mua Hàng

Thông tin đang được cập nhật !!!!

Các bài khác...