Hỏi : Nhà tôi muốn mua sản phẩm ( SP ) bàn ghế dùng cho đám cưới thì tôi nên lựa chọn như thế nào ?  

Trả lời : Đây là sản phẩm đòi hỏi độ bền cao bởi SP phụ vụ cho nhiều người nên cách sử dụng bàn ghế không được phổ biến. Chính vì vậy, để lựa chọn bàn ghế inox cho nhà rạp cần phải hết sức chú ý. Để lựa trọn được bàn ghế tốt khách hàng phải chú ý đến 3 tiêu chí sau : 

+ Nguồn gốc nguyên vật liệu làm ra SP
+ Độ dày của SP ( Thường thì các SP có độ dày lớn sẽ có độ bền cao )
+ Mối hàn các đoạn nối phải đảm bảo chất lượng

Hỏi : Giá bàn ghế inox thường như thế nào ???

Trả lời : Giá bàn ghế inox sẽ phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu làm ra sản phẩm. Ví dụ như,

Một cái ghế đôn Pi 19 sẽ có giá từ 60.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ thì giá ở đây sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau :
+ Chất liệu inox ( Thường thì sẽ là loại inox SUS 201 )
+ Độ dày của ống Pi 19. Với tầm giá đó ống sẽ dày từ khoảng 0.4mm đến 1.0mm
+ Giá thành công sản xuất. Quý khách hàng nên lựa trọn những cơ sở SX lớn để đặt mua vì giá thành cho công sản xuất ở đó là rẻ.

Tuy nhiên, Quý khách hàng nên lưu ý không nên lựa trọn những loại quá rẻ vì thời gian sử dụng của SP sẽ là rất ngắn. Nên chọn những loại SP có độ dày cao & yêu cầu bảo hành với nhà SX

Hỏi : Mua bàn ghế inox, chúng tôi cần lưu ý những gì ?

Trả lời : Trên thị trường có nhiều nơi SX vì lợi nhuận đã làm những sản phẩm kém chất lượng bán với giá cao hoặc để cạnh tranh về giá. Khi mua hàng, quý khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau :

+ Sản phẩm có thể bị nhồi cát, sắt vào bên trong để tăng trọng lượng của sản phẩm. Để khắc phục tình trạng này, quý khách có thể thử bằng cách khoan 1 lỗ nhỏ vào những phần có thể bị nhồi nhét cát. Những SP này rất kém chất lượng, không nên mua vì thời gian sử dụng thấp.
+ Sản phẩm có thể bị tăng trọng lượng bởi cao su. Không nên chọn những loại SP có cao ( Bao gồm nút, ủng, đệm ....) quá to vì nó sẽ giảm trọng lượng inox.

Để chắc chắn là khách hàng thông thái, Quý khách hàng hay tìm đến những nơi SX uy tín và hãy đến tận nơi sản xuất để xem và làm hợp đồng

Hỏi : Tôi muốn mua cổng đám cưới thì nên trọn như thế nào & giá sẽ như thế nào ?

Trả lời : Tùy thuộc vào mức độ sử dụng của quý khách thì sẽ trọn được những loại cổng vừa ý nhất. Thông dụng nhất hiện nay vẫn là loại khung cổng inox và hoa giả cung với đó là trang trí thêm lụa. Khi nhu cầu cao thì khách hàng chủ nhà sẽ đặt loại hoa tươi thì vẫn nên có khung cổng inox sẵn ở nhà rạp. 

Giá cả của cổng đám cưới sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố : Chất lượng khung cổng ( Có thể bằng sắt hoặc inox ), chất liệu của hoa. Giá khung cổng inox sẽ dao động vào từ 700.000 VNĐ - 2.000.000 VNĐ. Tùy vào cách trang trí của công giá sẽ khác nhau. Bộ cổng bao gồm cả khung, hoa giả, lụa... sẽ rơi từ tầm tiền 2.000.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ

*****

Sản phẩm có tính chiến lược lâu dài & xác định sẽ đi cùng quý khách đến khi thôi việc nên hãy là nhà tiêu dùng thông thái & chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Để lựa trọn được những SP tốt nhất và có giá cả hợp lý, rất mong quý khách hàng tìm đến những cơ sở sản xuất uy tín.