Làm Chủ nghệ thuật Bán Hàng

Bán hàng không phải là một nghề, mà là một lối sống. Nếu coi bán hàng là một nghề, bạn chỉ là nhân viên bán hàng bình thường, Nếu coi bán hàng là một nối sống, bạn sẽ trở thành chuyên gia bán hàng "
– Zig ziglar 
 
Có thể kể ra hàng loạt tên tuổi lớn như Thomas Watson (IBM), Ray Kroc (Mc Donald’s), Donald Trump (Trump Organization), Bill Gates (Microsoft), Steve Jobs (Apple), Michael Dell (Dell Corporation), William Durrant (General Motors), Howard Schultz (Starbucks),… Và chắc hẳn bạn đã từng biết rất nhiều cá nhân có năng lực chuyên môn và tài năng xuất sắc, nhưng dường như họ vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo nên những thành quả cho bản thân và đóng góp giá trị vào cuộc sống. Vì sao như vậy? Có phải vì họ không có kỹ năng bán hàng hiệu quả để thuyết phục người khác về năng lực của mình?

Diễn biến tâm lý khách hàng
Không ít người trong chúng ta tự hạn chế, thậm chí trói buộc thành công của mình vì không rèn luyện và phát triển kỹ năng bán hàng hiệu quả. Ai thèm quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm hay chính bản thân bạn nếu bạn không biết cách nói về những điều đó một cách hay nhất, thuyết phục nhất?

Từ đó, chúng ta thấy rằng, bất kể ai muốn thành công và giàu có thì nhất định phải sở hữu kỹ năng bán hàng hiệu quả.


Đối với một tổ chức, bộ phận bán hàng là nơi cần được đầu tư nhiều nhất. Vì sao? vì họ mang lại doanh thu và lợi nhuận. Họ quyết định công ty đó, tổ chức đó có tồn tại được hay không. Một doanh nghiệp chỉ có thể thành công khi có đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản và có kỹ năng bán hàng hiệu quả. Vậy vấn đề là học kỹ năng bán hàng hiệu quả ở đâu cho phù hợp nhất và tiết kiệm nhất?
Hiểu được nhu cầu học hỏi ngày càng lớn của cộng đồng, đặc biệt về kỹ năng bán hàng hiệu quả, chúng tôi đã dày công sưu tầm chọn lọc để cho ra mắt DVD Kỹ năng Bán Hàng Hiệu Quả với 6 nội dung. Bạn sẽ được học:
 
 
 
Thông tin hội thảo & diễn giả