Quan Điểm kinh doanh

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA INOX ĐỨC HÀ:

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty Inox Đức Hà hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

Không bán hàng kém chất lượng, tất cả sản phẩm đều được sản xuất bằng inox 100%

* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Inox Đức Hà bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA INOX ĐỨC HÀ:

Tất cả các cán bộ nhân viên trong Inox Đức Hà  đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Inox Đức Hà

Vì vậy toàn thể nhân viên Inox Đức Hà đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

Khi mua hàng của Đức Hà, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:

1- Bán đúng giá cả : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

2- Đúng chất lượng : Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ chất lượng sản phẩm và Đúng tính tiêu chí kỹ thuật như đã chào hàng.

3- Giá cả cạnh tranh: Giá luôn luôn rẻ nhất bán tại xưởng sản xuất.

4- Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ được Chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

5- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

6- Độ bền công ty : với sự đầu tư cơ bản về máy móc và nhân lực, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại Inox Đức Hà bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của Trần Anh dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Inox Đức Hàluôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.

"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên Inox Đức Hàđang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !